Giới thiệu Chatwork

Chatwork – Nền Tảng Giao Tiếp dành cho Doanh Nghiệp, Nhân Viên, Khách Hàng, Đối Tác

Để Trao đổi nội dung và Quản lý công việc 1 cách liền mạch, đồng bộ giữa các bên. Bên cạnh đó, nội dung được đồng bộ hóa trên các thiết bị (PC, Smartphone,..)

7 lý do sử dụng Business Chat
thay vì Chat cá nhân cho công việc

“Business Chat chỉ có Chat!” – Đó là hiểu nhầm của nhiều chủ doanh nghiệp khi tiếp cận với thuật ngữ Business Chat.

Thực tế, Chat Doanh Nghiệp (Business Chat) là hệ thống nhóm chat chuyên dụng giúp nâng cao hiệu quả giao tiếp trong kinh doanh thông qua trò chuyện công việc. Với đầy đủ 4 chức năng: Chat, Giao việc thông minh, quản lý tài liệu, Gọi Video, Business Chat giúp cho việc truyền đạt thông tin trở nên dễ dàng, đơn giản hơn và góp phần tối ưu năng suất làm việc trong doanh nghiệp.

Hệ thống Business Chat dành cho doanh nghiệp số 1 Nhật Bản – Chatwork, được hơn 336.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Khác với các ứng dụng Chat khác, Chatwork bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn không có các tin tức giải trí gây xao nhãng.

“Bạn đã bao giờ tập trung làm một việc gì đó mà quên hết mọi thứ xung quanh?”

“Đã bao giờ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, bạn có thể giải quyết được rất nhiều công việc mà bình thường phải tốn hàng giờ đồng hồ.”

Khi tập trung vào một việc nào đó, bạn sẽ tạo được “đà làm việc” và sẽ hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất có thể với chất lượng tốt nhất.

Nhưng đáng tiếc người đi làm hiện nay khó lòng tập trung hoàn toàn vào công việc, bởi xung quanh họ luôn có những tác nhân gây xao nhãng như tiếng ồn, email, điện thoại,… và trong đó có Chat cá nhân với rất nhiều thông báo, quảng cáo.

👉 Hãy giải phóng nhân viên bạn khỏi Chat cá nhân gây xao nhãng với hệ thống Business Chat số 1 Nhật Bản, hoàn toàn không có các tin giải trí, quảng cáo. Ở đó chỉ có công việc giúp họ làm việc tập trung hơn, hiệu quả hơn.

Rò rỉ thông tin doanh nghiệp trở thành nỗi lo day dứt của các nhà quản trị, đặc biệt trong quá trình giao tiếp khi làm việc:
👉 Trao đổi thông tin, dữ liệu qua Chat cá nhân hay nhiều phương tiện khác.
👉 Lỗ hổng bảo mật khi lưu trữ, làm việc trên các ứng dụng cá nhân.
👉 Tiêm nhiễm, lây lan mã độc vào mạng doanh nghiệp.

“Làm thế nào để chấm dứt nỗi lo rò rỉ thông tin doanh nghiệp?”

Chatwork – Hệ thống Business Chat số 1 Nhật Bản, được hơn 336.000 doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn và tin dùng (tính đến cuối năm 2021) đáp ứng đủ 3 tiêu chí bảo mật quan trọng nhất:

👉 Chatwork – Bảo mật tuyệt đối, lưu trữ dài lâu, dễ dàng truy xuất khi cần thiết

Giao việc thì dễ, nhưng nếu giao việc không đúng cách, không có phương án kiểm soát số lượng và chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ chung của cả tổ chức.
Nhiều doanh nghiệp sử dụng Chat cá nhân để giao tiếp và phân bổ công việc. Tuy tiện lợi nhưng Chat cá nhân dễ nảy sinh nhầm lẫn, thiếu sót, quên việc, trễ deadline.

Một nhà quản lý thông minh sẽ giao việc thế nào để giúp nhân viên nắm bắt, triển khai hiệu quả hơn? Hãy tìm câu trả lời với “tuyệt chiêu” giao việc cùng Chatwork.

⭐ Các bước giao việc được tiến hành rất bài bản, chuyên nghiệp trên Chatwork – Hệ thống Business Chat số 1 Nhật Bản:
1️. Tạo nhóm chat theo từng nội dung công việc hoặc dự án.
2️. Chỉ định công việc cho chính mình hoặc cho các thành viên trong nhóm chat; mọi người đều biết ai chịu trách nhiệm cho việc gì.
3️. Quy định thời hạn công việc.
4. Khi một công việc hoàn thành, bạn chỉ cần đánh dấu đã xong và tin nhắn sẽ tự động gửi đến tất cả thành viên trong nhóm
5️. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ công việc theo thứ tự của ngày hết hạn trong mục “Quản lý công việc”.

👉 Chatwork giúp phát huy tốt nhất vai trò lãnh đạo của nhà quản lý, đồng thời tạo nên một môi trường làm việc năng động, hiệu quả hơn cho nhân viên!

Ra mắt từ năm 2011, tính đến nay Chatwork đã hỗ trợ hơn 336.000 doanh nghiệp thay thế cách làm việc với khách hàng thông thường bằng hệ thống Business Chat và đã tạo ra sự thay đổi lớn giúp giảm chi phí – tăng lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, các doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống Chatwork đã cho biết
⭐ Năng suất phục vụ khách hàng tăng tối thiểu 50%
⭐ Quản lý tiết kiệm tối đa 2 giờ mỗi ngày
⭐ Chất lượng dịch vụ tốt hơn vì trao đổi kịp thời, liên tục và bảo mật

Tại Việt Nam, Chatwork là hệ thống được nhiều doanh nghiệp ngành dịch vụ tư vấn như Tim Sen, Webketoan, I-Glocal, Kế toán – thuế Ba Miền, Tâm An,… tin dùng để làm việc nội bộ và ngoại giao với khách hàng.

Tại Nhật Bản, bất cứ tổ chức nào cũng tuân thủ thực hiện phương pháp làm việc nhóm thần kỳ – Horenso. Họ coi đây là giải pháp ngăn ngừa rủi ro một cách hệ thống và hiệu quả nhất, trong đó:
– HOKOKU: Báo cáo
– RENRAKU: Liên lạc
– SODAN: Thảo luận

Hệ thống Business Chat – Chatwork cũng được xây dựng dựa trên phương pháp Horenso, giúp làm việc hiệu quả thông qua giao tiếp. Với Chatwork,
⚡ CEO dễ dàng kiểm soát luồng công việc toàn bộ công ty.
⚡ Giảm thiểu tình trạng mù mờ, hiểu lầm trong giao tiếp.
⚡ Xây dựng văn hóa giao tiếp, gắn kết nội bộ.

Chatwork – hệ thống giao tiếp – quản trị nội bộ chuyên nghiệp!

Khi chọn Chatwork – Hệ thống Business Chat số 1 Nhật Bản, CEO được trao ngay 5 đặc quyền mà Chat cá nhân không thể đáp ứng, giúp điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả hơn:

👉 Chỉ cần 30s để set up hệ thống vận hành thống nhất, trao đổi và giao việc ngay
👉 Dễ dàng quản lý hơn 100 nhóm Chat công việc
👉 Cùng lúc kiểm soát và làm việc với 500 khách hàng đối tác đơn giản hiệu quả, kiểm tra phê duyệt nhanh đảm bảo tiến độ công việc.
👉 Chỉ mất 3s để tìm kiếm file tài liệu và đoạn hội thoại chat, giao việc nhiều năm trước.
👉 Hướng dẫn và bàn giao công việc cho người mới chỉ mất 2h đồng hồ để nắm công việc, đảm bảo tính liên tục của dự án.